CHIA SẺ

8. MÓC TREO CHÌA KHÓA CHÁNH NIỆM

A. Ý Nghĩa Pháp Bảo:

– Móc treo chìa khoá Chánh Niệm với mong muốn mang giá trị Phật Pháp đến gần hơn với tất cả mọi người trong cuộc sống thường nhật. Móc khoá Chánh Niệm dùng nó như là sự nhắc nhở đến sự thực hành Chánh niệm trong đời sống hàng ngày, nếu luôn luôn giữ Chánh niệm và Tỉnh giác và sống trong khoảnh khắc hiện tại thì chúng ta sẽ cảm nhận được nhiều sự bình an trong tâm hồn.

– Pháp Bảo có 2 mặt: Một mặt khắc Om Mani Padme Hung – Thần chú của Đức Phật Đại Từ Đại Bi Quán Thế Âm và năng lực của thần chú thì không thể nghĩ bàn và mặt kia biểu tượng Kalachakra. Biểu tượng Kalachakra (Kim Cang Thời Luân) là sự kết hợp của 10 chủng tự mật tông kết hợp với nhau. Là biểu tượng cho 10 quyền lực của Phật (thập lực). Là tinh hoa của tất cả tinh hoa.

B. Cách Sử Dụng:

– Dùng để móc chìa khoá hay móc balo … hoặc có thể mang bên mình như là một sự hộ thân.
– Dùng làm quà tặng cho bạn bè kết duyên Phật Pháp …

C. Mức phí thỉnh: 15k

D. Cách thức thỉnh Pháp Bảo:

Cảm phiền các bạn giúp chúng tôi bằng cách không dùng từ “bán”, xin hãy dùng từ “Thỉnh”. Trên mỗi Pháp Bảo chúng tôi đã có đề mức phí thỉnh phù hợp, xin vui lòng giúp chúng tôi không trả giá. Vì đây là một dự án từ thiện, tất cả những tịnh tài thu được đều tiếp tục tạo ra các Pháp Bảo khác để tiếp tục làm lợi ích cho chúng sinh. Vì vậy mọi hình thức không đúng đắn như là kinh doanh qua lại v.v.. đều không được khuyến khích, và xin hãy tỉnh thức về nhân quả. Nếu các bạn thấy hài lòng xin mời các bạn thỉnh, nếu không hài lòng xin các bạn từ bi đóng góp ý kiến để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

~ Viet Rigpa Lungta Project