CHIA SẺ

04. BẢO THÁP THEO TRUYỀN THỐNG KIM CƯƠNG THỪA

A. Cách sử dụng
Theo lịch sử Phật giáo, Bảo tháp xuất hiện từ thời Phật còn tại thế. Bảo tháp không chỉ chứa đựng xá lợi, pháp khí, tượng Phật mà còn là một Mandala hoàn hảo, nơi vân tập của hải hội chư Phật Bản tôn, Không Hành Mẫu, Hộ pháp, và cũng là biểu tượng trí tuệ của Phật. Vì vậy việc kiến lập Bảo tháp theo quan kiến Phật giáo Kim Cương Thừa có thể tịnh trừ chướng ngại, đem lại sự bình an.

B. Chất liệu của Báo tháp
Pháp Bảo được đúc bằng chất liệu composite nguyên khối, nhũ đồng theo công nghệ mới, có trọng lượng nhẹ hơn các chất liệu khác. Dễ dàng di chuyển; làm sạch và bảo quản. Mẫu của Pháp Bảo được lấy theo nguyên bản gốc từ Nepal.
Bảo tháp cao 24 cm.

C. Mức phí thỉnh pháp bảo: 450k

D. Cách thức thỉnh Pháp Bảo
Cảm phiền các bạn giúp chúng tôi bằng cách không dùng từ “bán”, xin hãy dùng từ “Thỉnh”. Trên mỗi Pháp Bảo chúng tôi đã có đề mức phí thỉnh phù hợp, xin vui lòng giúp chúng tôi không trả giá. Vì đây là một dự án từ thiện, tất cả những tịnh tài thu được đều tiếp tục tạo ra các Pháp Bảo khác để tiếp tục làm lợi ích cho chúng sinh. Vì vậy mọi hình thức không đúng đắn như là kinh doanh qua lại v.v.. đều không được khuyến khích, và xin hãy tỉnh thức về nhân quả. Nếu các bạn thấy hài lòng xin mời các bạn thỉnh, nếu không hài lòng xin các bạn từ bi đóng góp ý kiến để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

~ Viet Rigpa Lungta Project