slide1slide 2
Đăng ký nhận pháp bảo mới
Email:
Đăng Ký
Hỗ trợ trực tuyến
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 01
0916282466
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 02
0915436810
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 03
0983849988
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
Vòng Tay Ngũ Sắc

VÒNG TAY NGŨ SẮC

 

 1. Ý nghĩa Pháp Bảo:
 • Vòng tay ngũ sắc với các thần chú của Đức Phật như vật hộ thân bảo vệ người đeo khỏi sự sợ hãi, giúp họ có được niềm phúc lạc trong sự bảo hộ của Chư Phật.
 • Đạo Phật chia những si mê, phiền não thông thường của con người thành năm loại tham lam – sân hận – si mê – kiêu mạn – đố kỵ. Đạo Phật cho rằng chúng là toàn bộ những yếu tố khiến chúng ta mê đắm trong khổ đau luân hồi và chưa thể đạt được giác ngộ. Song Giáo Pháp của Đức Phật cũng khẳng định với niềm tin xác đáng rằng tâm con người có khả năng chuyển biến những xúc tình và biểu hiện tiêu cực thành những đức tính và phẩm tính tích cực. Những cảm xúc đã chuyển hoá được thể hiện bằng hình tượng năm Đức Phật khác nhau với tướng hảo trang nghiêm chói lọi – Ngũ Trí Như Lai.
 • Trên thực tế, mối liên hệ giữa những cảm xúc tiêu cực của con người và những phẩm chất tích cực được Ngũ Trí Phật chuyển hoá thành có thể được minh hoạ một cách trực tiếp nhất thông qua phương diện về màu sắc. Mỗi vị Phật đều thể hiện một phần của giác ngộ, khi hợp lại với nhau chính là đã đạt đến sự chứng ngộ hoàn mỹ.
 • Màu TRẮNG đại diện cho Đại Nhật Như Lai thuộc bộ Phật ở chính giữa.
 • Bốn vị còn lại sẽ ở bốn vị trí đông, nam, tây, bắc.
 • Màu XANH LAM đại diện cho A Súc Như Lai thuộc bộ Kim Cương ở phương Đông.
 • Màu VÀNG đại diện cho Bảo Sinh Như Lai thuộc bộ Bảo ở phương Nam.
 • Màu ĐỎ đại diện cho A DI Đà Phật thuộc bộ Hoa Sen ở phương Tây.
 • Màu XANH LÁ CÂY đại diện cho Bất Không Thành Tựu thuộc bộ Nghiệp ở phương Bắc.
 •  5 màu sắc vòng tượng trưng cho sự chuyển hoá những xúc tình tiêu cực trong tâm ta như tham lam – sân hận – si mê – kiêu mạn – đố kỵ thành năm vị Phật.
 1. Sử dụng:
 • Dùng để đeo tay cho mọi lứa tuổi, thông thường nam đeo tay trái và nữ đeo tay phải
 1. Mức phí thỉnh pháp bảo:30k
 2. Cách thức thỉnh Pháp Bảo: Cảm phiền các bạn giúp chúng tôi bằng cách không dung từ “bán”, xin hãy dung từ “Thỉnh”. Trên mỗi Pháp Bảo chúng tôi đã có đề mức phí thỉnh phù hợp, xin vui lòng giúp chúng tôi không trả giá. Nếu các bạn thấy hài lòng xin mời các bạn thỉnh, nếu không hài lòng xin các bạn từ bi đóng góp ý kiến để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

 

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys