slide1slide 2
Đăng ký nhận pháp bảo mới
Email:
Đăng Ký
Hỗ trợ trực tuyến
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 01
0916282466
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 02
0915436810
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 03
0983849988
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
Vòng Đeo Tín Tâm

VÒNG TÍN TÂM

 

 

A. Ý nghĩa Pháp Bảo:

Vòng Tín Tâm chứa đựng câu chú của Đức Phật A Di Đà , vị Phật hộ chủ Cõi Tây Phương Cực Lạc. Vòng Tín Tâm với tâm nguyện mong muốn mỗi chúng ta luôn cần có Tín Tâm với Đức Phật A Di Đà và Cõi Tịnh Độ , để một lòng nhất tâm niệm Phật để khi lâm chung được Ngài tiếp dẫn.

 

Vòng có 2 mặt, mặt ngoài là minh chú A Di Đà Phật để nhắc nhở mọi người luôn luôn niệm Phật và mặt trong là minh chú Đức Phật A Di Đà của bằng tiếng Tạng để giúp cho chính bản thân người đeo.

 

B. Cách Sử dụng:

 

- Dùng để đeo tay cho mọi lứa tuổi như là một sự nhắc nhở tu tập và hộ thân. Thông thường nam đeo tay trái và nữ đeo tay phải … 
- Dùng làm quà tặng cho bạn bè kết duyên Phật Pháp … 
- Kích thước vòng: đường kính 5,7 cm.

 

C. Mức phí thỉnh pháp bảo: 35K

 

D. Cách thức thỉnh Pháp Bảo:

Cảm phiền các bạn giúp chúng tôi bằng cách không dùng từ “bán”, xin hãy dùng từ “Thỉnh”. Trên mỗi Pháp Bảo chúng tôi đã có đề mức phí thỉnh phù hợp, xin vui lòng giúp chúng tôi không trả giá. Nếu các bạn thấy hài lòng xin mời các bạn thỉnh, nếu không hài lòng xin các bạn từ bi đóng góp ý kiến để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

 

 

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys