slide1slide 2
Đăng ký nhận pháp bảo mới
Email:
Đăng Ký
Hỗ trợ trực tuyến
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 01
0916282466
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 02
0915436810
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 03
0983849988
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
Vòng Đeo Tay Từ Tâm

VÒNG ĐEO TAY TỪ TÂM


A. Ý nghĩa Pháp Bảo:

 

Vòng Từ Tâm chứa đựng câu chú của Đức Quán Thế Âm, Vị Phật Từ Thị (Nhìn Chúng Sinh với Đôi Mắt Bi Mẫn).
Những thần chú khác rất mạnh mẽ nhưng thần chú Om Mani Padme Hung này có một tác dụng đặc biệt – trong khi nó được trì tụng thì tâm thức trở nên an bình và bi mẫn một cách tự nhiên, tư tưởng làm lợi lạc người khác phát khởi tự nhiên.

 

Trong cuộc sống chúng ta cần phát triển Tâm Từ , tức là sự cảm thông với mọi đau khổ của mẹ chúng sinh, sau đó sẽ phát khởi lòng lân mẫn để làm lợi lạc cho cho họ.

 

Vòng Từ Tâm có 2 mặt, mặt ngoài là minh chú của Đức Quán Thế Âm để nhắc nhở mọi người luôn luôn niệm Phật và mặt trong là minh chú Đức Quán Thế Âm của bằng tiếng Tạng để giúp cho chính bản thân người đeo.

 


B. Cách Sử dụng:

➢ Dùng như là một sự nhắc nhở bản thân thực hành lòng Từ với tất cả chúng sinh trong đời sống hàng ngày.
➢ Dùng để đeo tay cho mọi lứa tuổi, thông thường nam đeo tay trái và nữ đeo tay phải … và có thể dùng như một sự hộ thân.
➢ Dùng làm quà tặng cho bạn bè kết duyên Phật Pháp …

 

C. Mức phí thỉnh pháp bảo: 35k

 

D. Cách thức thỉnh Pháp Bảo:

 

Cảm phiền các bạn giúp chúng tôi bằng cách không dung từ “bán”, xin hãy dùng từ “Thỉnh”. Trên mỗi Pháp Bảo chúng tôi đã có đề mức phí thỉnh phù hợp, xin vui lòng giúp chúng tôi không trả giá. Nếu các bạn thấy hài lòng xin mời các bạn thỉnh, nếu không hài lòng xin các bạn từ bi đóng góp ý kiến để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

 

 

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys