slide1slide 2
Đăng ký nhận pháp bảo mới
Email:
Đăng Ký
Hỗ trợ trực tuyến
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 01
0916282466
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 02
0915436810
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 03
0983849988
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
Vòng Cổ Lưu Ly

VÒNG CỔ LƯU LY

 

 

 

 

A. Ý nghĩa Pháp Bảo:

Vòng cổ Lưu Ly chứa hình ảnh của Đức Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai. Ngài là đấng Thế Tôn mang lòng từ bi bình đẳng với tất cả chúng sinh.

Khi còn là Bồ Tát, Đức Phật Dược Sư đã từng phát đại nguyện, nguyện danh hiệu của Ngài sẽ có năng lực hoàn thành nguyện vọng mang lại hạnh phúc cho tất cả chúng sinh. Hồng danh của Ngài chỉ thoáng qua tai là tan biến mọi khổ đau trong các cõi tái sinh thấp kém, tan biến mọi tật do tam độc gây ra. Tham, Sân, Si là bệnh của Tâm, từ đó phát sinh ra đủ loại bệnh của thân.

Vòng cổ Lưu Ly có 2 mặt, mặt ngoài là hình ảnh Đức Dược Sư để nhắc nhở mọi người luôn luôn hướng tâm đến Ngài, nhất tâm niệm Phật, thành kính khẩn cầu Ngài và mặt kia là biểu tượng Kalachakra. Biểu tượng Kalachakra (Kim Cang Thời Luân) là sự kết hợp của 10 chủng tự mật tông kết hợp với nhau. Là biểu tượng cho 10 quyền lực của Phật (Thập lực). Là tinh hoa của tất cả tinh hoa.

Cách Sử dụng: Dùng để đeo cổ cho mọi lứa tuổi như là một sự nhắc nhở tu tập và hộ thân, làm quà tặng cho bạn bè kết duyên Phật Pháp …

 

B. Mức phí thỉnh pháp bảo: 30K (Đây là một dự án từ thiện, vui lòng giúp đỡ chúng tôi không thỉnh về để bán)

 

C. Cách thức thỉnh Pháp Bảo:

Cảm phiền các bạn giúp chúng tôi bằng cách không dùng từ “bán”, xin hãy dùng từ “Thỉnh”. Trên mỗi Pháp Bảo chúng tôi đã có đề mức phí thỉnh phù hợp, xin vui lòng giúp chúng tôi không trả giá. Nếu các bạn thấy hài lòng xin mời các bạn thỉnh, nếu không hài lòng xin các bạn từ bi đóng góp ý kiến để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys