slide1slide 2
Đăng ký nhận pháp bảo mới
Email:
Đăng Ký
Hỗ trợ trực tuyến
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 01
0916282466
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 02
0915436810
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 03
0983849988
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
Vòng Bạt Trừ Chướng Ngại

VÒNG BẠT TRỪ CHƯỚNG NGẠI

 

A. Ý nghĩa Pháp Bảo:

 

Sinh ra từ giọt nước mắt của lòng bi mẫn Quan Âm, Đức Lục Độ Phật Mẫu hiện diện nơi thế gian để ban gia trì trường thọ, cứu giúp chúng ta thoát khỏi mọi tai ách, mang tới hạnh phúc an lạc cho vô lượng chúng sinh. Ngài là Bậc hộ trì che trở, giải cứu chúng sinh khỏi tám nỗi sợ hãi, bao gồm những sợ hãi về tứ đại, các bị kịch thế gian và những hoạn nạn nguy hiểm nơi thân tâm. Đức Tara phát nguyện rằng bất kỳ người nào nghe được danh hiệu Ngài, cần chí thành cầu nguyện đến Ngài, nhìn thấy Ngài, niệm danh hiệu Ngài thì nếu có bất kỳ khó khăn chướng ngại nào trong cuộc sống hoặc có bất kỳ mong nguyện nào chỉ tức thời được giải trừ nguy hiểm.

 

Vòng Bạt Trừ Chướng Ngại được khắc câu chú thiêng liêng của Đức Phật Mẫu Tara ở bên trong thì chạm vào thân thể của chúng ta và bên ngoài thì lợi ích cho chúng sinh nhìn thấy.

 

B. Cách Sử dụng:

 

➢ Dùng để đeo tay cho mọi lứa tuổi, thông thường nam đeo tay trái và nữ đeo tay phải … và có thể dùng như một sự hộ thân.

 

C. Mức phí thỉnh pháp bảo: 35k

 

D. Cách thức thỉnh Pháp Bảo:

Cảm phiền các bạn giúp chúng tôi bằng cách không dung từ “bán”, xin hãy dùng từ “Thỉnh”. Trên mỗi Pháp Bảo chúng tôi đã có đề mức phí thỉnh phù hợp, xin vui lòng giúp chúng tôi không trả giá. Nếu các bạn thấy hài lòng xin mời các bạn thỉnh, nếu không hài lòng xin các bạn từ bi đóng góp ý kiến để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

 

 

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys
 
 
Thiết kế website