slide1slide 2
Đăng ký nhận pháp bảo mới
Email:
Đăng Ký
Hỗ trợ trực tuyến
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 01
0916282466
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 02
0915436810
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 03
0983849988
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
LIÊN HỆ THỈNH

Viet Rigpa Lungta Showroom - Phòng Trưng Bày Pháp Bảo 

 

THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC THỈNH PHÁP BẢO TỪ THIỆN - VIET RIGPA LUNGTA PROJECT

(ĐÂY LÀ DỰ ÁN TỪ THIỆN YÊU CẦU QUÝ VỊ KHÔNG THỈNH VỀ ĐỂ BÁN)​

 

Các bạn thiện hữu thương mến !

 

- Với những hiểu biết giới hạn của bản thân, chúng tôi ý thức rằng Phật Pháp có thể đem đến cho mọi người một cách thức để giải thoát những đau khổ nội tâm. Để gặp Phật Pháp và Hiểu và ứng dụng được Phật Pháp để chuyển hóa mọi phiền não thì cần thời gian để tích lũy kiến thức và trải nghiệm.

 

- Nếu chẳng có Nhân thì cũng chẳng có Quả, nên việc CHỦ ĐỘNG kết duyên Phật Pháp với mọi người là một việc nên làm. Từ nguyên nhân này chúng tôi xin phép sản xuất tại Việt nam những Pháp Bảo Kim Cương Thừa đơn giản, dễ sử dụng, tiện lợi và có giá trị tinh thần cao để mọi người với mọi lứa tuổi có thể thỉnh với mức phí đã hộ trợ để tặng người thân hay bạn bè ... và tất cả những phí thu lại được chúng tôi đều chuyển vào Quỹ Phật Pháp - Viet Rigpa Dzambala Fund (www.vietrigpadzambala.org) để ủng hộ những việc liên quan đến việc hoằng dương Phật Pháp và không xử dụng vào những mục đích cá nhân.

 

Cách thức thỉnh Pháp Bảo online:

 

- Cảm phiền các bạn giúp chúng tôi bằng cách không dùng từ “bán”, xin hãy dùng từ “Thỉnh”. Trên mỗi Pháp Bảo chúng tôi đã có đề mức phí thỉnh phù hợp, xin vui lòng giúp chúng tôi không trả giá. Nếu các bạn thấy hài lòng xin mời các bạn thỉnh, nếu không hài lòng xin các bạn từ bi đóng góp ý kiến để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

 

- Các bạn có thể nhắn tin qua Fanpage hoặc Website và tin nhắn điện thoại. Chúng tôi sẽ trả lời lại sớm nhất trong khả năng có thể.

 

- Viet Rigpa Lungta Project sử dụng dịch vụ vận chuyển của Viettel vì thế mức phí vận chuyển sẽ căn cứ theo qui định của đơn vị cung cấp dịch vụ. Cảm phiền các bạn cung cấp cho chúng tôi địa chỉ và số điện thoại để chuyển hàng. Các bạn vui lòng chuyển khoản mức phí thỉnh cho chúng tôi thông qua số tài khoản sau:

 

- TK: Vũ Thu Hà - 0301000365569 Ngân hàng Vietcombank - Chi Nhánh Kim Đồng - Hoàng Mai - Hà Nội.

 

- Ngay sau khi nhận được thông tin chuyển khoản của bạn, Viet Rigpa Lungta sẽ chuyển Pháp Bảo tới địa chỉ các bạn đã cung cấp. Xin vui lòng thanh toán cước phí giúp chúng tôi cho bên vận chuyển.

 

- Email: vietrigpa.lungta@gmail.com/Website: www.vietrigpalungta.com/Mobile: 0915.436.810/ 0916.282.466/ 0961.771.084

 

Xin chân thành cảm ơn.

 

Viet Rigpa Lungta Showroom - Phòng Trưng Bày Pháp Bảo 

Tầng 6 - Phòng 606 - Chung cư Hemisco – Xa La – Quận Hà Đông – Hà Nội​

Thời gian thỉnh online: 8h sáng - 21h tối từ thứ 2 đến thứ chủ nhật hàng tuần

Email: vietrigpa.lungta@gmail.com - Mobile: 0915.436.810/0916.282.466/0961.771.084

 

 

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys