slide1slide 2
Đăng ký nhận pháp bảo mới
Email:
Đăng Ký
Hỗ trợ trực tuyến
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 01
0916282466
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 02
0915436810
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 03
0983849988
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
VĂN HÓA THỈNH

 

 

 

  1. Các bạn thương mến !

 

Pháp Bảo là những hình thức khác nhau để biểu lộ giá trị của Phật Pháp mầu nhiệm, bởi vì Phật Pháp thực sự đem lại giá trị hạnh phúc cho những người thực hành hay đơn giản chỉ cần chiêm ngưỡng hình ảnh của những Vị Phật … vì vậy, mỗi khi chúng ta thấy bất cứ hình thức nào của Pháp Bảo chúng ta cũng cần có sự tôn kính. Thật là một điều tốt lành nếu chúng ta sử dụng NGÔN NGỮ thật đúng đắn khi THỈNH PHÁP BẢO tại Viet Rigpa Lungta Project đó là một cách thể hiện lòng tôn kính đến Pháp Bảo.  

 

TRÍCH ĐOẠN TRONG CUỐN LỜI VÀNG CỦA THẦY TÔI CỦA ĐỨC PATRUL RINPOCHE  

 

Đã quy y Đức Phật, hãy tôn kính ngay cả một mảnh nhỏ của pho tượng đã vỡ tượng trưng cho Ngài. Hãy đặt tượng lên đầu bạn, để ở nơi tinh sạch, có lòng tin, có nhận thức và tri kiến thanh tịnh, xem pho tượng như Trân Bảo thật sự của Đức Phật. 

 

Đã quy y Pháp, hãy tôn kính ngay cả một mảnh giấy chỉ hiện có một chữ của Kinh điển trên đó. Hãy đặt mảnh giấy ấy lên đầu bạn và xem đó là Trân Bảo thật sự của Pháp. 

 

Đặt vật gì lên đầu mình là một dấu hiệu của sự tôn kính. 

 

Đã quy y Tăng, hãy coi bất kỳ những gì biểu tượng cho các Ngài, dù chỉ là một mảnh vải nhỏ có màu đỏ hay vàng, như Trân Bảo đích thực của Tăng Đoàn. Hãy tôn kính những biểu tượng ấy, đặt lên đầu, để ở nơi sạch sẽ và nhìn những biểu tượng đó với niềm tin và tri kiến thanh tịnh. 

 

Viet Rigpa Lungta Project

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys