slide1slide 2
Đăng ký nhận pháp bảo mới
Email:
Đăng Ký
Hỗ trợ trực tuyến
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 01
0916282466
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 02
0915436810
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 03
0983849988
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
Túi Đựng Bồ Đề

TÚI ĐỰNG BỒ ĐỀ

 

  1. Ý nghĩa Pháp Bảo:
  • Túi mang ý nghĩa nhắc người tu không quên giới nguyện về Bồ Đề Tâm, tâm nguyện giải thoát mọi chúng sinh khỏi đau khổ trong luân hồi. Mỗi lần chuỗi hạt Bồ Đề được sử dụng là biết bao chúng sinh xung quanh được hưởng niềm vui hạnh phúc của tình yêu thương mà người tu dành cho họ.
  1. Chất liệu và cách dùng
  • Túi đựng Bồ Đề được may thủ công trên chất liệu gấm sang trọng, kiểu cách thanh cao.
  • Túi dùng để đựng tràng hạt, là pháp khí không thể thiếu của các hành giả tu tập thực hành Phật Pháp.
  1. Mức phí thỉnh pháp bảo: 100k
  2. Cách thức thỉnh Pháp Bảo: Cảm phiền các bạn giúp chúng tôi bằng cách không dung từ “bán”, xin hãy dung từ “Thỉnh”. Trên mỗi Pháp Bảo chúng tôi đã có đề mức phí thỉnh phù hợp, xin vui lòng giúp chúng tôi không trả giá. Nếu các bạn thấy hài lòng xin mời các bạn thỉnh, nếu không hài lòng xin các bạn từ bi đóng góp ý kiến để chúng tôi được phục vụ tốt hơn. 
^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys