slide1slide 2
Đăng ký nhận pháp bảo mới
Email:
Đăng Ký
Hỗ trợ trực tuyến
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 01
0916282466
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 02
0915436810
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 03
0983849988
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
PHÁP BẢO KINH SÁCH

TRĂNG KIM CƯƠNG

Tự truyện của Đức Dilgo Khyentse Rinpoche

 

 

 

Kể từ thời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, có một truyền thống Phật giáo mạnh mẽ là người ta thường tập hợp lại những câu chuyện về cuộc đời của những bậc Đạo sư và hành giả tâm linh vĩ đại như là dấu hiệu của lòng biết ơn, sự cảm kích cũng như nguồn cảm hứng mà từ đó chúng ta có thể học hỏi. Điều nãy đã đem lại cho tôi niềm vui lớn lao khi biết rằng, nhờ vậy, một bản ghi các sự kiện chân thực về cuộc đời là hoạt động của Kyabje Khyentse Rinpoche, vị Thầy mà tôi được may mắn tôn kính trong số những bậc Thầy tôn quý của tôi, đã được chuẩn bị để nhắc lại cho những ai đã biết tới Ngài và thông tin cho những ai còn chưa biết tới những phẩm cách cao vời của Ngài.

 

 

 

 

Đức Kyabje Dilgo Khyentse Rinpoche là một trong số những bậc Thầy Phật giáo thành tựu nhất mà tôi từng gặp, tuy rằng, vào cùng thời đó, Ngài đã tỏa ra tất cả những phẩm chất cao quý, ấm áp của một người thực sự tuyệt vời. Vì những thành tựu như vậy nằm giữa nền văn hóa Tây Tạng giàu có và cổ kính, tôi có thể nói rằng Ngài cũng là một người Tây Tạng điển hình. Thật là một đặc ân lớn lao khi được biết tới Ngài; tôi chắc chắn rằng trong một chừng mực nào đó, độc giả sẽ đạt được lợi lạc từ việc trở nên quen thuộc với Ngài nhờ cuốn sách "TRĂNG KIM CƯỜNG". 

 

Tenzin Gyatso, Đức Dalai Lama XIV- Tháng 4, 2007, Dharamsala, Ấn Độ

 

Độc giả có thể tìm đọc sách tại các nhà sách lớn trên toàn quốc.

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys