slide1slide 2
Đăng ký nhận pháp bảo mới
Email:
Đăng Ký
Hỗ trợ trực tuyến
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 01
0916282466
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 02
0915436810
Chia sẻ thỉnh Pháp bảo 03
0983849988
Thống kê truy cập
MẠNG XÃ HỘI
Dây Treo Ô Tô Bình An

DÂY TREO Ô TÔ BÌNH AN

 

 

Dây treo ô tô Đức Liên Hoa Sanh

 

 

Dây treo ô tô Đức Tara Xanh

 

 

A. Ý Nghĩa Pháp Bảo:

Pháp Bảo có thể giúp người sử dụng AN TÂM vì có sự hiện diện của Chư Phật bên mình, giúp mọi người ĐỊNH TÂM vượt khỏi những chướng ngại hoặc những tai hoạ do các vong linh hiểm ác, quỷ thần gây ra trên đường đi đầy bất chắc khó lường. Có thể hiểu bảo vệ ở đây không chỉ chú trọng vào việc bảo vệ thân xác, mà chủ yếu là bảo vệ cho tâm không bị tán loạn, giúp họ giữ được sự sáng suốt và an bình.

Việt Rigpa Lungta hiện tại có 3 biểu trưng Pháp Bảo với mặt trước là hình Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Đức Liên Hoa Sinh, và Đức Lục Độ Phật Mẫu Tara. Mặt sau là hình ảnh Kalachakra Mandala được coi là trung tâm của vũ trụ, biểu tượng cho Phật tính tự thân hoàn hảo của Chư Phật.

 

B. Cách sử dụng:

Để treo trong xe ô tô giúp người lái xe an định tâm và lái xe an toàn hoặc có thể treo ở nhà, treo tại văn phòng làm việc hoặc theo nhu cầu của từng người … và thể là quà tặng cho bạn hữu.

 

C. Mức phí thỉnh pháp bảo: 145k (Đây là một dự án từ thiện, vui lòng giúp đỡ chúng tôi không thỉnh về để bán)


D. Cách thức thỉnh Pháp Bảo:

Cảm phiền các bạn giúp chúng tôi bằng cách không dung từ “bán”, xin hãy dùng từ “Thỉnh”. Trên mỗi Pháp Bảo chúng tôi đã có đề mức phí thỉnh phù hợp, xin vui lòng giúp chúng tôi không trả giá. Nếu các bạn thấy hài lòng xin mời các bạn thỉnh, nếu không hài lòng xin các bạn từ bi đóng góp ý kiến để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys